Những mặt hàng tiêu biểu nhất trong tháng

Sự tự hào của chúng tôi là đem lại nhiều đơn hàng hiệu quả với một hệ thống gần 300 siêu thị !

Đối tác nước ngoài đã bình luận gì về chúng tôi

 • Lyon

  Nous avons signé un arccord d'achat depuis Mars 2015. comme nous prévoyons des pré commandes ce qui permet aux commandes arriver au temps voulu. un système habile permet aux commandes parcourir une longue distance. Et le client arrive à avoir les collections en temps voulu !!

  Magasin But
  Gérant magasin BUT Lyon

 • Marseille

  Gérante d'une boutique de meuble à Marseille, j'ai connu Vietnam to export durant mes vacances au Vietnam. Après une visite guidé par notre agent j'ai bien vu ce qu'ils apportent à la population locale. À mon retour j'ai décidé de tester leurs produits. Et bonne continuation !

  Fatima
  Boutique de meubles à Marseille Est

 • Lorient

  J'étais vraiment peur de commander depuis l'Asie, Louisa propriétaire de la boutique voisine m'a conseillé de tester les services de Vietnam2export. J'ai commandés plusieurs prototypes pour ma boutique,  l'équipe est géniale et la commande arrive ce matin c'est tout à fait conseillé. Bien à vous

  Frank
  Boutique de meubles dans le Centre de Lorient

 • Lorient

  L'attend a été long mais les meubles pré commandés arrivent en avant de 5 jours, bravo et merci à votre commercial Philippe.

  Louisa – Lorient
  Boutique de meubles dans le Centre de Lorient Sud

 • Paris

  La commande passé au Mois de Juin arrive au bon port à la boutique. Merci à l'équipe

  Mme Laure BASSAL-Paris
  Boutique de Chaussures pour Femme dans le Marais

>>  Xin kính chào,

Lời đầu chúng tôi xin trân trọng kính gửi lời chào và chúc một năm 2015-2016 nhiều thành công trong công việc.

Vietnam To Export là đơn vị « Business office trực thuộc của công ty Élite Buy » liên kết để nâng cao chất lượng nhân lực cho thị trường và đem lại kết nối với cộng đồng đối tác kinh doanh bán sỉ và lẻ tại thị trường nước ngoài. Chúng tôi xin chân thành chào đón và hy vọng sẽ đem lại những chương trình chiến lược Marketing hùng mạnh  và được sự đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong hệ thống siêu thị, trong tư cách là chuyên gia Marketing Vietnam to Export đem lại cho bạn nguồn nhân lực Marketing.

• Làm sao để bẻ gở những ổ khóa khó khăn ?

Chúng tôi đã từng nghiên cứu về mọi mặt trong xã hội hiện đại và bảo đảm phát triển công cụ công nghệ để phát triển mặt hàng Việt  đến với đối tác, nhà phân phối tại nước ngoài. Liên kết thương mại điện tử, doanh nghiệp có thể phát triển thị trường mà không gặp nhiều trở ngại, hợp tác để nắm vững thị trường và chia sẻ kinh nghiệm phát triển bền vững kinh tế hàng Việt. Cùng đem lại ổn định cho thị trường, năng cao tỷ lệ thành công, xóa những trở ngại và khó khăn trong công việc tìm kiếm đối tác và nhà phân phối . Quan trọng cho hoạt động phát triển, đem lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp và hướng về tương lai, đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển hàng Việt. Đăng ký ngay

1. Phát triển bền vững trên sàn giao dịch 2. Chiến lược marketing hiệu quả 3. Kinh doanh vào công nghệ.

Vietnam2export.comXuatkhauhang.com là một tầm nhìn mới trong sự phát triển bền vững.

1. Chiến lược Marketing công nghệ thông tin 3.0 xuyên quốc gia.

2. Phát hành giàu kinh nghiệm từ những chuyên gia kinh tế và thị trường.

3. Lợi thế cho mặt hàng tại Việt Nam và nước ngoài.

Với một đội ngũ chuyên gia người ngoại quốc chúng tôi muốn đem lại lợi thế và thành công bền vững trong quá trình phát triển thị trường xuất khẩu, cũng như cơ hội với nhiều đối tác hàng đầu tại nước ngoài « 1,2 tỷ người ».

Tại sao bạn nên đăng ký trên trang Vietnam to Export ?

Để thành viên hưởng được dịch vụ và gian hàng hiệu quả, chúng tôi đã phát triển những công nghệ tân tiến và đội ngũ chuyên viên bán hàng có mặt tại Paris, Boston và Tokyo với 3 thứ tiếng drapeau EN Anh, drapeau FR Pháp, drapeau VN Việt cho sự phát triển thị trường và đem lại tiết kiệm đáng kể. Đăng ký với Vietnam to Export bạn có nhiều lợi thế trong việc xuất khẩu hàng của mình mà không ít công ty đã gặp phải rất nhiều khó khăn và thất bại! Đây là môt công việc không dễ khi doanh nghiệp tự nghiên cứu và phát triển mặt hàng xuất khẩu sang thị trường mới, chỉ vài tập đoàn lớn có khả năng tài chính để làm việc này. Chi phí hằng năm lên đến hơn 50.000$ để gia nhập vào hệ thống thương mại bán sỉ và bán lẻ, mà chưa hẳn là đã thành công.

Phát triển trên trang web này có hiệu quả gì?

Vietnam To Export phát hành những dụng cụ công nghệ riêng bởi những chuyên gia người Pháp cho thị trường xuất khẩu để tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho thành viên. Một điều mà chúng tôi tin và chắc rằng, không gì là không thể đối với doanh nghiệp đã có trong tay những công nghệ cho việc tiếp cận và phát triển trường mới. Trong nhiều cuộc Meeting, chúng tôi đã từng nghe rất nhiều doanh nghiệp đã than phiền về sự khó khăn và chi phí quá cao để tự phát triển mặt hàng « Made in Vietnam » lên sàn quốc tế. Với Vietnam to Export các bạn không cần đầu tư nhiều để phát triển mặt hàng và lợi nhuận sẽ cao hơn nhiều.

Để có một chỗ đứng vững, Marketing theo cách nào cho hợp lý nhất ?

Theo thống kê của World Bank trong 10 năm trở lại đây 75% doanh nghiệp nhỏ và vừa những nước đang phát triển gặp phải những khó khăn đáng kể trong việc đi săn khách hàng và rất nhiều trở ngại đầu tư bởi sự cạnh tranh của những doanh nghiệp trong vùng. Để trả lời và đem lại cho bạn những quy chuẩn văn hóa, đời sống và kinh nghiệm chiến lược căn bản với « 3 gói doanh nghiệp » và đội ngũ chuyên viên bán hàng của chúng tôi có mặt tại Paris, Boston và Tokyo. Các bạn sẽ yên tâm giao dịch mà cũng không phải sợ mất tiền!

Đăng ký ngay / Bảng giá 3 gói dịch vụ.

Gói SILVER

Gói SILVER 19$. Bạn sở hữu 2 gian hàng + 1 site web bán hàng với 1 thứ tiếng (đối tác quốc tế có thể trực tuyến xem hàng online 24/7) + 1 Catalog trực tuyến cho 5 sản phẩm online + 1 Name Card  online mà bạn có thể trao đổi qua điện thoại với doanh nghiệp khác .

Gói GOLD

Gói GOLD 49$. Bạn sở hữu 5 gian hàng + 1 site web bán hàng với 3 thứ tiếng + 1 Catalog trực tuyến cho 10 sản phẩm online + 1 Name Card online mà bạn có thể trao đổi qua điện thoại với doanh nghiệp khác .

Gói DIAMOND Vip

Gói Vip DIAMOND 99$. Bạn sẽ sở hữu 10 gian hàng + 1 site web bán hàng với 3 thứ tiếng1 Catalog trực tuyến cho 50 sản phẩm online + 1 Name Card online mà bạn có thể trao đổi qua điện thoại với doanh nghiệp khác .

Xem gian hàng Xem trang web Eshop Xem Catalogue trực tuyến Xem Name Card trực tuyến

Quá trình quản trị chiến lược Marketing  Xuất khẩu hàng và Vietnam to Export.

Địa chỉ liên hệ tại Singapour Wear Department Store 106 Hougang Avenue 1 Singapore 530106 – tại Việt Nam : 230 DBP P.7 – Q.3 Tp HCM Vietnam – tại Cộng hòa Pháp : 09-11 Toà nhà ÉCO House Passage de l’industrie 75010 Paris FRANCE – SWA đã có mặt tại  « Tp HCM – Boston – Paris » :

Địa chỉ tại Thủ Đô Paris Cộng hòa Pháp

Địa chỉ tại Singapour

Tạp chí nhập xuất khẩu